Công an huyện tổ chức lễ công bố điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Chiều ngày 17/3, công an huyện đã tổ chức lễ công bố quyết định của công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã.

(Trao quyết định điều động cán bộ công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã)

Đồng chí thượng tá Nguyễn Thanh Trường, uỷ viên ban thường vụ tình uỷ, giám đốc công an tỉnh; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lương Ngọc Hoà, ủy viên ban thường vụ huyện uỷ, trưởng công an huyện dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí thượng tá Nguyễn Thanh Trường, uỷ viên ban thường vụ tình uỷ, giám đốc công an tỉnh đã trao các quyết định điều động 28 đồng chí công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí  giám đốc công an tỉnh đã chúc mừng 28 đồng chí được điều động trong đợt này. Giao nhiệm vụ đồng chí nhấn mạnh: đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là mô hình mới gắn với trách nhiệm cán bộ, chiến sĩ Công an, đề nghị các đồng chí được điều động trong đợt này sẽ phát huy được kinh nghiệm, sức trẻ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở; tăng cường công tác nắm tình hình, bám sát địa bàn, triển khai thực hiện ngay nhiệm vụ. Đối với công huyện và cấp ủy, chính quyền các địa phương tạo điều kiện về cơ sở vật chất, phối hợp với lực lượng công an, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh, đảm bảo an ninh trật tự tạo điều kiện cho kinh tế xã hội phát triển.

Tại buổi lễ các đồng chí được điều động đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Và hứa sẽ nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông