Công an huyện mở 3 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thực hiện nhiệm vụ được giao, từ đầu năm 2021 đến nay, Công an huyện đã tập trung lực lượng, phương tiện mở 3 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Trong đó, 1 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; 1 đợt cao điểm phòng chống tội phạm về ma túy; 1 đợt cao điểm bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Công an huyện kiểm tra tang vật trong vụ án trộm cắp tài sản.

Kết quả, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lực lực chức năng phát hiện 24 vụ phạm pháp hình sự, đã điều tra làm rõ 23 vụ, đạt 95,8%. Trong đó, bắt giữ, xử lý 16 vụ với 40 đối tượng về tội đánh bạc; điều tra, làm rõ 4/5 vụ trộm cắp tài sản. Đối với 2 đợt cao điểm còn lại, đến nay lực lượng chức năng đã bắt giữ 5 vụ với 11 đối tượng về ma túy, khởi tố 5 vụ với 6 bị can; bắt giữ, xử lý 7 vụ với 27 đối tượng vi phạm về cờ bạc, số đề.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng