A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Kiến Xương triệu tập đối tượng tung tin giả về dịch bệnh covid-19 tại xã Vũ Lễ

Sáng ngày 31/1, công an huyện Kiến Xương đã tiến hành triệu tập đối tượng Lê Đức Thế sinh năm 2000 có hộ khẩu thường trú tại thôn Man Đích xã Vũ Lễ để điều tra, làm rõ về hành vi tung tin thất thiệt về dịch bệnh COVID-19.

(Công an huyện Kiến Xương làm việc với đối tượng Lê Đức Thế)

Theo đó, vào hồi 16 giờ 30 phút, ngày 29/0/2021, Thế đã đăng tải thông tin trên trang Facebook cá nhân của mình với nội dung “Họ hàng nhà tôi 1 ca nhiễm covid- 19 đang cách ly. Anh em ra đường hạn chế, chú ý đeo khẩu trang nhé. Vẫn đang tìm người đã tiếp xúc hoặc đã lây nhiễm từ người nhà tôi, Thái Bình thất thủ” Sau khi đăng tải đã có nhiều lượt bình luận và chia sẻ bài viết. Tại công an Kiến Xương, Lê Đức Thế thừa nhận đây là thông tin sai sự thật nhằm “câu view, câu like” của bản thân và thừa nhận hành vi của bản thân là vi phạm các quy định của pháp luật. Lê Đức Thế đã nhận thức được hành vi vi phạm của bản thân, tự gỡ bỏ các thông tin sai sự thật và cam kết không tái phạm.

Hiện tại công an Kiến Xương đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm đối tượng Lê Đức Thế về hành vi tung tin thất thiệt về dịch bệnh COVID-19 theo đúng quy định của pháp luật.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 257
Hôm qua : 449
Tháng 08 : 8.343
Năm 2022 : 171.004