A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện đã nhắc nhở, xử lý 32 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịchCovid-19

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh và huyện, Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng công an xã, thị trấn thường xuyên ra quân tuần tra, kiểm soát, phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

(Công an xã Vũ Quý nhắc nhở các chủ cửa hàng kinh doanh mặt hàng không thiết yếu đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19)

Kết quả từ ngày 7 - 10/5, Công an huyện nhắc nhở, xử lý 32 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch. Trong đó, Công an thị trấn Kiến Xương đã phát hiện, xử lý 1 trường hợp ở tổ dân phố Chấn Đông, thị trấn Kiến Xương không đeo khẩu trang nơi công cộng,xử phạt hành chính với số tiền 1 triệu đồng.Bên cạnh đó, công an các xã, thị trấn cũngđã nhắc nhở 31 cơ sở kinh doanh hàng hóa không chấp hành quy định về giãn cách xã hội.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên địa bàn huyện có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Bình Minh, Công an huyện đã tăng cường 12 cán bộ, chiến sĩ tham gia các chốt phong tỏa tại xã Bình Minh và bảo đảm an ninh trật tự tại khu cách ly tập trung của huyện.Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đội, công an các xã, thị trấn phối hợp với lực lượng y tế tập trung rà soát, truy vết nhanh chóng, chính xác các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân dương tính vớiSARS-CoV-2. Phối hợp các đơn vị rà soát thông tin trên không gian mạng, nắm tình hình để kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp đăng tải thông tin không chính thống về tình hình dịch bệnh gây hoang mang trong dư luận.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 460
Tháng 08 : 4.037
Năm 2022 : 166.698