Công an huyện bắt tạm giam 4 đối tượng trộm cắp tài sản

Công an huyện vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng về tội Trộm cắp tài sản và chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

(Công an huyện đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật)

Theo đó, nhận được tin báo của người bị hại về việc bị kẻ gian lẻn vào nhà riêng thuộc địa phạm thôn Quyết Tiến, xã Tây Sơn, trộm cắp 2 chiếc xe mô tô nhãn hiệu honda Vision, biển kiểm soát 17B7 – 124.12 và honda Blade, biển kiểm soát 17B7 - 516.13. Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã lân cận tích cức điều tra làm rõ, qua công tác điều tra, xác minh, Công an huyện đã nhanh chóng khoanh vùng các đối tượng và phối hợp với Công an thành phố Thái Bình bắt khẩn cấp Lê Hồng Quân (sinh năm 1994) và Phạm Quang Thuấn (sinh năm 1992) đều trú tại xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình là 2 đối tượng gây ra vụ trộm cắp tài sản trên.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, các đối tượng khai nhận vì không có tiền tiêu xài cá nhân, đã rủ nhau mang theo kìm cộng lực cắt khóa cổng, khóa cửa của gia đình bị hại và trộm cắp 02 chiếc xe mô tô trên, tổng tài sản trị giá 37.460.000 đồng. Mở rộng vụ án, Công an huyện bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Sơn (sinh năm 1990) trú tại xã Tây Sơn, là đồng phạm với 2 đối tượng Quân và Thuấn; bắt Lương Văn Tuấn (sinh năm 1996), trú tại xã Thanh Tân, về hành vi chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có. Hiện, Công an huyện đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông