Bộ tư lệnh quân khu 3, bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao quà quân đội chúng tay vì người nghèo tại thôn Cao Bình xã Hồng Tiến

Sáng ngày 19/12 tại hội trường thôn Cao Bình xã Hồng Tiến lãnh đạo chính quyền địa phương phối hợp với Bộ tư lệnh quân khu 3, bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ trao quà nằm trong chương trình quân đội chúng tay vì người nghèo.

Đồng chí Nguyễn Văn Năm chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện trao quà tại buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Năm chính trị viên phó ban chỉ huy quân sự huyện đã thừa ủy quyền của bộ chỉ huy quân sự cấp trên trao tặng xuất quà hỗ trợ của Bộ tư lệnh quân khu 3 cho cán bộ và nhân dân thôn Cao Bình xã Hồng Tiến 10 triệu đồng để phục vụ vào việc nâng cấp cơ sở vật chất hội trường thôn ngày một khang trang sạch đẹp hơn. Việc làm  này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Quân đội đối với nhân dân, nhất là với người có công với cách mạng, người nghèo, hộ nghèo, địa phương nghèo ở các xã vùng sâu, vùng xa, từ đó, góp phần giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, tăng cường đoàn kết quân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới. thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hằng