BCH quân sự tỉnh tặng quà các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kiên Xương

Để kịp thời động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ sáng ngày 13/2, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cùng ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương đã đến thăm, tặng quà các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Bình Minh; Lê Lợi và Bình Nguyên.

(Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà cho thanh niên Đặng Lâm Tùng thôn Văn Hanh xã Lê Lợi)

Đoàn đã thăm và tặng quà các thanh niên Bùi Hải Dương thôn Phương Ngải xã Bình Minh; Trần Tuấn Anh thôn Quân Hành xã Bình Nguyên và Đặng Lâm Tùng thôn Văn Hanh xã Lê Lợi. Đây đều là những thanh niên có hoàn cảnh  khó khăn, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tặng mỗi thanh niên 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng; ban chỉ huy quân sự huyện tặng mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

(Các đồng chí lãnh đạo bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm hỏi động viên tinh thần các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ)

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần các tân binh và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắ nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông