A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức quán triệt, triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2021

Sáng ngày 1/3, ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức quán triệt, triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2021.

(Ban chỉ huy quân sự huyện phấn đấu 100% các nội dung kiểm tra và hội thi, hội thao đạt yêu cầu, trong đó 75 đến 80% đạt khá giỏi)

Theo đó, do điều kiện dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo các đơn vị không tổ chức lễ ra quân huấn luyện mà quán triệt, triển khai nhiệm vụ huấn luyện ở cấp tiểu đoàn trở xuống để phòng, chống dịch. Tuy không tổ chức lễ ra quân huấn luyện và dự báo dịch Covid-19 còn kéo dài nhưng công tác huấn luyện vẫn phải được thực hiện nghiêm túc, có chất lượng. Theo đó, trong quá trình triển khai huấn luyện năm nay Ban chỉ huy quân sự huyện sẽ tổ chức huấn luyện cho lực lượng vũ trang huyện theo phương châm “cơ bản-thiết thực- chất lượng” kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện với phong trào thi đua và rèn luyện kỷ luật, xây dựng nề nếp chính quy. Phấn đấu 100% các nội dung kiểm tra và hội thi, hội thao đạt yêu cầu, trong đó 75 đến 80% đạt khá giỏi. Trong thời gian huấn luyện lực lượng vũ trang huyện sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại vũ khí, thiết bị có trong biên chế và các loại vũ khí tự tạo truyền thống của lực lượng dân quân tự vệ. Tiến hành kết hợp huấn luyện chiến đấu với luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu, phương án cứu hộ cứu nạn, phòng chống giảm nhẹ thiên tai để đáp ứng với yêu cầu của địa phương trong tình hình mới.

Thời gian huấn luyện diễn ra từ ngày 1/3 đến hết ngày31/12/2021. Kết thúc đợt ra quân huấn luyện ban chỉ huy quân sự huyện sẽ tổ chức kiểm tra đánh giá 100% các nội dung.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Hôm qua : 449
Tháng 08 : 8.301
Năm 2022 : 170.962