Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm "Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng"

Sáng ngày 27/7, ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm "Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng" để chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và chào mừng đại hội đại biểu đảng bộ Quân khu lần thứ IX, đại hội đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

(Đại diện lực lượng vũ trang các địa phương ký giao ước thi đua)

Thượng tá Nguyễn Văn Minh, thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự và chỉ đạo buổi lễ.

Theo đó, tại buổi lễ, lực lượng vũ trang thuộc 33 xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ đã ký kết giao ước, cùng nhau hoàn thành 4 chỉ tiêu thi đua đã được xác định, trọng tâm là giáo dục cho cán bộ chiến sĩ LLVT huyện hiểu sâu sắc hơn về vị trí, tầm vóc vĩ đại cũng như giá trị lịch sử to lớn của cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thu xâm lược, từ đó gắn mình vào tập thể, đơn vị, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Thời gian thi đua từ ngày 1/8 đến khi kết thúc đại hội đại biểu đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Thông qua đợt thi đua cao điểm làm cho mỗi cán bộ, chiến sỹ có nhận thức, động cơ, quyết tâm đúng đắn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông