Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày ngày 26/4, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là đơn vị được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chỉ đạo làm trước để rút kinh nghiệm.

(Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2022-2025)

Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa - phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; thượng tá Vũ Hồng Minh, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự và chỉ đạo đại hội.

Tại Đại hội đã đánh giá, nêu bật kết quả thực hiện dân chủ của tập thể quân nhân nhiệm kỳ trước, gồm dân chủ về quân sự - chuyên môn; dân chủ về chính trị và dân chủ kinh tế - đời sống. Theo đó đã có 15 quân nhân được bổ nhiệm lên các vị trí cao hơn; 100% quân nhân được nâng lương, nâng quân hàm đúng thời hạn, có 15 quân nhân chuyên nghiệp được nâng lương trước thời hạn; Đã có gần 200 ý kiến đề xuất, tham mưu, hiến kế giúp Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện toàn diện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương.

Đại hội cũng đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm và rút ra 5 bài học kinh nghiệm để phát huy hơn nữa nguyên tắc tập trung dân chủ, trách nhiệm của tập thể quân nhân và mỗi quân nhân trong xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”, tham mưu đề xuất với Đảng uỷ chỉ huy các biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông