A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”

Sáng ngày 13/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Dự lễ phát động có các đồng chí: Vũ Xuân Hải, Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Thượng tá Vũ Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

 

Các đại biểu dự hội nghị.

Đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) với các nội dung, chỉ tiêu như: Đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của quân đội, về chính sách đối với người có công với cách mạng. Tập trung giáo dục, tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn về công tác chính sách và hậu phương quân đội. Đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thi đua thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội… Thời gian đợt thi đua cao điểm từ ngày 15/5/2022 đến ngày 27/7/2022.

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua.

Đợt thi đua cao điểm là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội nhân dân Việt Nam; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang huyện đối với thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 560
Tháng 07 : 1.912
Năm 2022 : 141.205