Ban Chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “50 ngày, đêm hành động mẫu mực” chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh

Sáng ngày 1/3, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “50 ngày, đêm hành động mẫu mực” chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh (20/4/1947 – 20/4/2022). Dự lễ phát động có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Viết Tác, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Thượng tá Vũ Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Các đại biểu dự lễ phát động.

Thời gian thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng từ ngày 1/3/2022 đến ngày 20/4/2022. Nội dung, chỉ tiêu cụ thể thực hiện phong trào thi đua đó là mẫu mực về tư tưởng, chính trị, tổ chức, đạo đức phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”; mẫu mực về chấp hành kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy; mẫu mực về sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, bảo đảm đời sống, sức khỏe bộ đội, bảo đảm vũ khí trang bị kỹ thuật cho thực hiện các nhiệm vụ; mẫu mực về tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhân dân; mẫu mực thi đua tổ chức tốt các hoạt động hướng về ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh.

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua.

Sau lễ phát động, đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng