A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban an toàn giao thông huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, chiều ngày 30/10, Ban an toàn giao thông huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn, tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi lễ tặng quà có đồng chí Đỗ Xuân Khu, thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Nguyễn Tiêu, huyện ủy viên, trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện.

Tại buổi đi thăm và tặng quà, Ban an toàn giao thông huyện đã thăm và tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại các xã Nam Bình và Minh Tân. Tại các nơi đến thăm và tặng quà, Ban an toàn giao thông huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát đau thương đối với các gia đình, mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn để vươn lên ổn định cuộc sống.

Ngoài ra, tại các nơi đến thăm và tặng quà Ban an toàn giao thông huyện cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ, tạo điều kiện để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống. Chính quyền các địa phương cần tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân nghiêm chỉnh chấp hành Luật An toàn giao thông, nhất là giao thông đường bộ đảm bảo giảm thiếu đến mức thấp nhất những thiệt hại, tổn thất về người, tài sản do tai nạn giao thông gây ra.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 120
Hôm qua : 415
Tháng 06 : 20.072
Năm 2021 : 265.404