Tập huấn bơi, lặn, cứu nạn, cứu hộ PCLB năm 2020

Để chủ động xử lý các tình huống trong phòng chống lụt bão năm 2020, sáng ngày 24/6, Trung tâm văn hoá thể thao huyện Kiến Xương đã tổ chức lớp tập huấn bơi, lặn, cứu nạn, cứu hộ phòng chống lụt bão (PCLB) cho gần 30  thành viên thường trực đội cừ sách của 12 xã duyên giang trong huyện.
Toà án nhân dân huyện xét xử lưu động 3 vụ án hình sự về tàng trữ và mua bán trái phép chất ma tuý

Nhân tháng hành động phòng chống ma tuý và ngày toàn dân phòng chống ma tuý 26/6, sáng ngày 12/6, tại hội trường uỷ ban thị trấn Kiến Xương, toà án nhân dân huyện đã tổ chức xét xử lưu động 3 vụ án hình sự về tội tàng trữ mua bán và sử dụng trái phép chất ma tuý.
100% các xã thị trấn trên địa bàn huyện có công an chính quy về đảm nhiệm chức vụ trưởng công an

Tính đến nay, công an tỉnh và huyện đã điều động 73 đồng chí công an chính quy về 33 xã thị trấn để công tác và đảm nhiệm chức danh trưởng công an xã, thị trấn. Như vậy, toàn bộ 34/34 xã, thị trấn của huyện đã có công an chính quy đảm nhiệm chức danh trưởng, phó công an xã.
Năm 2020 : 377.689