Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện họp với tổ hoàn thiện hồ sơ NTM của huyện

Dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Ngọc Oánh ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, sáng ngày, 30/7, tổ hoàn thiện hồ sơ NTM của huyện đã có cuộc họp, đánh giá tiến độ hoàn thiện hồ sơ NTM.

Đồng chí Đặng Ngọc Oánh , phó chủ tịch UBND huyện họp với tổ hoàn thiện hồ sơ NTM của huyện

Qua nghe các thành viên báo cáo cho thấy công tác hoàn thiện hồ sơ đã và đang được các thành viên trong tổ xúc tiến khẩn trương. Báo cáo của phòng NN&PTNT, cơ quan thường trực của ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện khẳng định: đến nay, huyện nhà đã cơ bản hoàn thiện 9/9 tiêu chí của huyện NTM . Các phòng chức năng đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hồ sơ để đón đoàn thẩm tra cấp tỉnh về thẩm tra theo quyết định số 1573 của UBND tỉnh.

Kết luận hội nghị, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự cố gắng của các thành viên tổ hoàn thiện hồ sơ NTM của huyện và yêu cầu các thành viên gấp rút hoàn thiện hồ sơ trước ngày 5/8.đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho BCĐ xây dựng NTM của huyện trong việc huy động cả hệ thống chính trị cùng chung tay thực hiện và giám sát việc thực hiện các tiêu chí để đề nghị công nhận huyện NTM ./.

Tác giả: Tin và ảnh: Minh Lý