A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí chủ tịch UBND huyện họp với tổ hoàn thiện hồ sơ NTM của huyện

        Chiều ngày 4/9, đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp tổ hoàn thiện hồ sơ nông thôn mới ((NTM) của huyện. Các đồng chí phó chủ tịch UBND huyện, trưởng các phòng ban thuộc tổ hoàn thiện hồ sơ NTM của huyện dự cuộc họp.

Đồng chí Vũ Mạnh Thía phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Kiến Xương kết luận hội nghị

        Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã giành nhiều thời gian nghe các thành viên tổ hoàn thiện hồ sơ NTM của huyện báo cáo tiến độ thực hiện của đơn vị mình. Theo đó, ngoài hồ sơ về tiêu chí tuyên truyền do Đài TTTH huyện thực hiện đã hoàn tất, các hồ sơ về những lĩnh vực còn lại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Một số khó khăn vướng mắc trong quá trình  hoàn thiện hồ sơ của các đơn vị đề cập tại hội nghị, như: các tiêu chí về qui hoạch, giao thông, nợ xây dựng cơ bản, môi trường và cơ sở vật chất trung tâm y tế, trung tâm văn hóa, được bàn sâu tại hội nghị.

         Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND huyện phân tích các giải pháp tháo gỡ khó khăn từng tiêu chí chưa hoàn thiện và yêu cầu các phòng ban chuyên môn tích cực liên hệ, mời các sở ngành của tỉnh về hướng dẫn chuyên môn để hoàn thiện hồ sơ, thường xuyên báo cáo tiến độ về phòng NN&PTNT chậm nhất là ngày 20/9 phải hoàn thành hồ sơ. Yêu cầu phòng NN&PTNT cơ quan thường trực về xây dựng NTM của huyện hàng tuần báo cáo với lãnh đạo UBND huyện về tiến độ hoàn thiện hồ sơ của các phòng ban. /.


Tác giả: Tin, ảnh: Minh Lý
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 560
Tháng 07 : 1.914
Năm 2022 : 141.207