Vũ Tây: Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Năm 2013, xã Vũ Tây (Kiến Xương) về đích nông thôn mới (NTM). Không dừng lại ở đó, cán bộ và nhân dân địa phương tiếp tục chung sức đồng lòng nâng cao chất lượng các tiêu chí, hướng đến mục tiêu hoàn thành xây dựng NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2020.
Kiến Xương sáp nhập thôn, khu phố

Việc sáp nhập thôn, khu phố trên địa bàn huyện Kiến Xương thời gian qua đã nhận được sự đồng thuận của người dân. Quá trình thực hiện cơ bản đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.
Xã Minh Tân đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn NTM

Sáng ngày 1/9, xã Minh Tân, huyện Kiến Xương đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn NTM.Đồng chí Phạm Văn Tuân, tỉnh uỷ viên, Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó giám đốc sở công thương; đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch ...
Năm 2020 : 65.877