Xã Trà Giang đẩy mạnh các biện pháp giữ vững và nâng cao các tiêu chí NTM

Năm 2019, xã Trà Giang (Kiến Xương) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí và được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là kết quả đáng khích lệ sau 10 năm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trà Giang đã chung sức, đồng lòng trong xây dựng NTM. Để phát huy tốt hiệu quả của các hạng mục NTM, hiện nay, xã ...
Vũ Tây: Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Năm 2013, xã Vũ Tây (Kiến Xương) về đích nông thôn mới (NTM). Không dừng lại ở đó, cán bộ và nhân dân địa phương tiếp tục chung sức đồng lòng nâng cao chất lượng các tiêu chí, hướng đến mục tiêu hoàn thành xây dựng NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2020.
Kiến Xương sáp nhập thôn, khu phố

Việc sáp nhập thôn, khu phố trên địa bàn huyện Kiến Xương thời gian qua đã nhận được sự đồng thuận của người dân. Quá trình thực hiện cơ bản đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.
Năm 2020 : 377.720