Bà Nguyễn Thị Liên - Nữ doanh nhân tiêu biểu của hội doanh nghiệp Kiến Xương

“Muốn thành công thì trước tiên phải có ước mơ, dám nghĩ, dám làm và phải thực sự tâm huyết với công việc mình đã chọn. Bên cạnh tố chất còn phải không ngừng nỗ lực, học hỏi, đặc biệt, điều quan trọng là phải giữ uy tín…” đó là tâm sự của bà Nguyễn Thị Liên, phó giám đốc công ty TNHH kinh doanh ...
Giúp hội viên vì nghĩa tình đồng đội

Trở về từ những chiến trường ác liệt nhất của cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc, ông Lê Mạnh Hùng - Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin xã Vũ Trung vẫn đang tích cực tổ chức các hoạt động chăm sóc, bảo vệ quyền lợi cho người nhiễm chất độc hóa học và con cháu của họ tại địa phương.
Nhiệt huyết với công tác mặt trận

Hơn 18 năm làm công tác mặt trận thôn, ông Vũ Văn Thoàn, thôn Đắc Chúng Bắc, xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương luôn làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Ông được người dân biết đến là người tính tình hòa đồng, vui vẻ, luôn tận tụy với nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền địa phương giao phó.
Phụ nữ Vũ Hòa: Làm theo lời Bác

Học Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Hòa (Kiến Xương) đã thực hiện nhiều mô hình hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần không nhỏ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Tàn nhưng không phế

Ở thôn Trần Phú, xã Bình Định (Kiến Xương), ông Hoàng Mạnh Hùng, thương binh hạng 2/4 dù chỉ còn một chân nhưng vẫn đi rất nhiều nơi, không việc gì là ông không làm được, là tấm gương sáng về nghị lực vượt khó
Năm 2019 : 163.439