Phòng văn hóa thông tin huyện đẩy mạnh các hoạt động hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh

Là đơn vị được UBND huyện giao nhiệm vụ chuẩn bị các nội dung về văn hóa văn nghệ phục vụ cho hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh hiện nay phòng văn hóa thông tin huyện đã và đang triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Triển khai các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh và ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chiều ngày 26/11, Ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh và ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh và ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh.
Năm 2020 : 440.727