A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện tổng kết công tác công đoàn năm 2020 Phát động và ký giao ước thi đua năm 2021

Chiều ngày 21/01, LĐLĐ huyện tổng kết công tác công đoàn năm 2020, phát động và ký giao ước thi đua năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó bí thư thường trực huyện ủy, thủ trưởng các  phòng ban liên quan, cùng các đồng chí Ủy viên BCH LĐLĐ huyện, chủ tịch công đoàn các cơ sở và các tập thể cá nhân được khen thưởng tới dự.

( Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức  công đoàn cho các cá nhân)

Năm 2020 công đoàn huyện đã phát tiển thêm 1 công đoàn cơ cơ và kết nạp 606 đoàn viên mới nâng tổng số đoàn viên trong toàn huyện là 7.790 người tham gia sinh hoạt tại 150 CĐCS, vượt lên những khó khăn do ảnh hưởng của Đại dịch Covid -19 CNVC-LĐ đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước. Công đoàn đã chủ động phối hợp với chính quyền chuyên môn tổ chức thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, thường xuyên đổi mới nội dung phương thực hoạt động, làm tốt vài trò chăm lo bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của CNVC-LĐ. Nhân dịp tết nguyên đán Công đoàn huyện đã chỉ đạo tổ chức chương trình tết sum vầy trao tặng 622 xuất quà tổng trị giá 228 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ xây dựng 3 nhà ở mái ấm công đoàn với tổng số tiền 90triệu đồng.  Thực hiện phong trào hiến máu nhân đạo LĐLĐ huyện đã vận động  CNVC- LĐ tích cực tham gia với 637 đơn vị máu hiến tặng. Bên cạnh đó  công đoàn các cấp đã giới thiệu 89 đoàn viên ưu tú đi học lớp tìm hiểu về đảng, có  62 đoàn viên được kết nạp đảng.

(Đồng chí Phạm Văn Thành, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2020)

Tại hội nghị, 7 cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn; 3 tập thể và cá nhân được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen; 2 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; LĐLĐ tỉnh trao tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua 2020 cho Công đoàn công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ; 29 tập thể, cá nhân được LĐLĐ tỉnh và huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2020.

( Đại diện các CĐCS ký giao ước thi đua năm 2021)

Cũng tại hội nghị, trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện đại diện các công đoàn cơ sở ký giao ước thi đua năm 2021. Phấn đấu xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động,  chăm lo bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của CNVC-LĐ và các hoạt động xã hội.


Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng – Ngô Tiên
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 460
Tháng 08 : 4.046
Năm 2022 : 166.707