Hội nghị tuyên truyền chính sách về hỗ trợ kinh phí khuyến công của Trung ương và của UBND tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 19/5, tại Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Khuyến công – Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương) đã phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách về hỗ trợ kinh phí khuyến công của Trung ương và của UBND tỉnh cho các hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ trên địa bàn huyện.

(Các đại biểu dự hội nghị).

Tại hội nghị, các đại biểu đã được cán bộ, chuyên viên của Trung tâm Khuyến công – Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương) truyền đạt các nội dung gồm: Thông tư số 28 của Bộ Tài chính hướng dẫn lập, quản lý, sử dụng kinh phí khuyến công; Quyết định số 11 của UBND tỉnh ban hành quy định quản lý và sử dụng kinh phí khuyến công trên địa bàn tỉnh Thái Bình; Quyết định số 3678 của UBND tỉnh về việc phê duyệt kế hoạch khuyến công giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

(Đồng chí Hà Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Khuyến công – Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương) phát biểu tại hội nghị).

Thông qua hội nghị nhằm giúp các tổ chức, cá nhân hiểu và nắm rõ được mục đích, ý nghĩa, các quy định đối tượng hỗ trợ, định mức hỗ trợ của hoạt động khuyến công. Qua đó, góp phần vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn huyện.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền