Hội chữ thập đỏ huyện khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho bà Trần Thị Hoa thôn Diệm Nam xã Trà Giang

Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động chào mừng 74 năm ngày thành lập hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2020), sáng ngày 21/11, hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình thương cho bà Trần Thị Hoa , thôn Diệm Nam xã Trà Giang.

Bà Trần Thị Hoa năm nay ngoài 60 tuổi bản thân thường xuyên đau yếu sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu. Trước hoàn cảnh khó khăn của bà Trần Thị Hoa, huyện hội đã khảo sát và hỗ trợ gia đình bà 30 triệu đồng kết hợp với sự hỗ trợ của gia đình dòng tộc xây dựng cho bà Hoa căn nhà cấp 4 với đầy đủ các công trình phụ trợ kèm theo.

Tại buổi khánh thành và bàn giao nhà tình thương đại diện lãnh đạo huyện hội và địa phương đã trao tặng cho gia đình bà Trần Thị Hoa nhiều phần quà thiết thực để phục vụ cuộc sống sinh hoạt gia đình.

Qua đây cũng đã động viên, giúp gia đình bà Trần Thị Hoa vơi bớt khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link