A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực huyện hỗ trợ vật tư y tế cho xã Hòa Bình phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 18/11, Điện lực huyện đã tổ chức trao tặng quà cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hòa Bình gồm 10 hộp khẩu trang y tế, 30 chăn đông, 5 thùng sữa với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

 

Cán bộ, nhân viên Điện lực huyện đại diện trao quà cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hòa Bình.

Được biết, từ khi xuất hiện ca F0 trong cộng đồng đến nay, xã Hòa Bình đã khẩn trương truy vết tất cả các trường hợp liên quan để có biện pháp cách ly, theo dõi y tế phù hợp nhằm chủ động với các tình huống có thể xảy ra. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hòa Bình cũng chỉ đạo Đài Truyền thanh xã đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm soát di biến động dân cư, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ Covid-19 cộng đồng; sẵn sàng nhân lực, vật tư y tế, khu cách ly để chủ động ứng phó khi có tình huống dịch bệnh phát sinh trên địa bàn.

Lãnh đạo Điện lực huyện phát biểu tại buổi trao tặng quà cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hòa Bình.

Đây là hoạt động thường xuyên của Điện lực huyện nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu phòng, chống Covid-19 và mong muốn các lực lượng giữ gìn sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đồng hành cùng cả hệ thống chính trị thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. 


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 560
Tháng 07 : 1.916
Năm 2022 : 141.209