Sáng ngày 7/12, tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện nhà phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội HMTN đợt 3 năm 2021. Đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự.

(Ngày hội HMTN đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ ngành y tế, lực lượng vũ trang tham gia).

Ngày hội HMTN với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã thu hút đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ ngành y tế, lực lượng vũ trang huyện nhà đăng ký hiến máu. Sau khi khám sàng lọc, những người đủ điều kiện sức khỏe đã tham gia hiến máu. Kết quả, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện nhà thu được 135 đơn vị máu bảo đảm an toàn chất lượng.

(Năm 2021, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện nhà đã tổ chức thành công 3 đợt hiến máu tình nguyện và thu được 745 đơn vị máu).

Như vậy trong năm 2021, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện nhà đã tổ chức thành công 3 đợt hiến máu tình nguyện và thu được 745 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao, góp phần bổ sung lượng máu dự phòng trong cấp cứu, điều trị đáp ứng nhu cầu sử dụng máu cứu người.

(Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện nhà thu được 135 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2021).

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” được cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện nhà hưởng ứng sôi nổi.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền