A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tính ưu việt khi thực hiện hợp đồng mua bán điện bằng hình thức điện tử

Trong bối cảnh hiện nay, chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng tất yếu, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp cần sự tiên tiến và hiệu quả như ngành Điện. Với sứ mệnh cung cấp điện an toàn, ổn định và hiệu quả cho cộng đồng, thời gian qua Điện lực Kiến Xương đã không ngừng đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả phục vụ và sự hài lòng của khách hàng.

 

Nhân viên Điện lực Kiến Xương hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến của ngành Điện.

Trong đó, Điện Lực Kiến Xương đã triển khai việc chuyển đổi từ hình thức hợp đồng mua bán điện, hồ sơ giấy tờ vật lý sang định dạng điện tử, từ đó đem lại sự cải thiện rất lớn đối với quy trình quản lý cung cấp dịch vụ điện theo hướng tiết kiệm tối đa chi phí, đạt hiệu quả cao trong công tác kinh doanh điện, với những lợi ích như: Giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ hợp đồng, hồ sơ giấy tờ; giúp đơn vị tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tăng năng lực cạnh tranh; giảm chi phí về nhân công, tiết kiệm nhân lực tham gia trong công tác cung cấp dịch vụ điện.

Bên cạnh đó, việc số hóa hợp đồng mua bán điện giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin trên nền tảng Internet, bảo đảm công khai, minh bạch. Đồng thời từng bước thay đổi thói quen, giúp khách hàng làm quen với việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến của ngành Điện trên môi trường số. Đến nay, Điện lực Kiến Xương đã cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến; kết nối đa kênh, đa nền tảng trên môi trường số, giúp khách hàng sử dụng điện có thể đăng ký dịch vụ, kết nối với ngành Điện mọi lúc, mọi nơi và 24/7…

Với cam kết mạnh mẽ và sự linh hoạt trong việc áp dụng công nghệ số, Điện lực Kiến Xương đã và đang tiếp tục vượt qua những thách thức và tạo ra những tiến bộ đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ điện hiệu quả cho cộng đồng.


Tác giả: Tin, ảnh: CTV Thùy Linh (Điện lực Kiến Xương)
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin