Xã Lê Lợi trao tặng huy hiệu đảng cho 11 đảng viên

Nhân dịp kỉ niệm thành công cách mạng Tháng Mười Nga, xã Lê Lợi có 11 đảng viên được tặng huy hiệu đảng. Trong đó, 1 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 5 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 1 người 50 năm, còn lại là 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Phan Văn Dương ,UV BTV huyện ủy trao huy hiệu đảng cho đảng viên xã Lê lợi

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, lễ trao huy hiệu diễn ra trang trọng, đầy đủ nghi thức, tuy nhiên số lượng đảng viên tham gia hạn chế. Chủ yếu là đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy xã, các bí thư chi bộ trực thuộc.

Bên cạnh trao huy hiệu đảng, đảng ủy xã Lê Lợi cũng đã triển khai nhiệm vụ quý cuối năm. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm nhất vẫn là tích cực phòng chống dịch bệnh gắn liền với lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ về phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, công tác tuyển quân..

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà