UBND huyện sẵn sàng cho ngày lễ giao nhận quân 2021

Theo kế hoạch lễ giao nhận quân năm 2021 sẽ được tổ chức tại sân vận động huyện vào ngày 3/3. Để buổi lễ giao nhận quân thực sự là ngày hội của toàn dân, ngày hội của tuổi trẻ lên đường tiếp bước truyền thống của cha anh trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay UBND huyện đang đẩy mạnh các biện pháp để ngày hội giao nhận quân diễn ra được trang nghiêm, trọng thể và đúng các quy định.

(Lễ giao nhận quân năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 3/3/2021 tại sân vận động của huyện)

Theo đó, UBND huyện đã chỉ đạo ban chỉ huy quân sự huyện phối kết hợp với phòng văn hóa thể thao huyện làm tốt công tác trang trí, khánh tiết phục vụ cho buổi lễ. Tiếp nhận tân binh của các xã thị trấn, bàn giao theo danh sách, con người cụ thể cho từng đầu mối đơn vị và ký kết biên bản bàn giao với từng đơn vị nhận quân. Hiệp đồng chặt chẽ với công an huyện, công an thị trấn Kiến Xương bảo đảm trật tự an toàn trong buổi lễ và điều tiết giao thông sau khi kết thúc buổi lễ. Được biết do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, Lễ giao nhận quân năm nay sẽ được tổ chức ngắn gọn không quá 20 phút, các biện pháp phòng chống dịch như đo thân nhiệt, giữ khoảng cách tối thiểu, bắt buộc đeo khẩu trang sẽ được UBND huyện chú trọng triển khai thực hiện.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông