UBND huyện đón 71 công dân các tỉnh phía nam về khu cách ly tập trung của huyện

Sáng ngày 18/10 UBND huyện đã tổ chức đoàn xe đón công dân từ các tỉnh phía Nam về cách ly tại khu vực cách ly tập trung của huyện. Đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện ủy viên, phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện trực tiếp tham gia đón công dân.

(Đoàn xe đón công dân từ các tỉnh phía Nam về cách ly tại khu vực cách ly tập trung của huyện)

Tại  ga Nam định, UBND huyện đã đón 71 công dân lưu trú tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh như Bình Dương, Long an, Đồng Nai trở về quê hương

(Lấy mẫu test nhanh để sàng lọc đối tượng)

Để đảm bảo công tác phòng dịch ngay khi tiếp nhận, công dân được sàng  lọc, phân xe theo vùng và khu vực ghế ngồi. Toàn bộ số công dân này được đưa về khu cách ly tập trung số 2 tại trường tiểu học của xã An Bồi cũ, thuộc thị trấn Kiến Xương để cách ly trong 14 ngày. Ở đây, công dân được lấy mẫu test nhanh để sàng lọc đối tượng ngay trong ngày và được phân khu vực cách ly.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà – Thanh Tuấn