UBND huyện công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 29/6, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Vũ Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Phạm Nguyễn Tiêu, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định của UBND huyện về việc điều động đồng chí Đỗ Đình Hùng, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đến nhận công tác tại Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện kể từ ngày 1/7/2022; điều động đồng chí Vũ Thị Dậu, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Trà Giang đến nhận công tác tại Trường Mầm non Hồng Thái và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hồng Thái kể từ ngày 1/7/2022; điều động đồng chí Phan Cao Phất, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện kể từ ngày 1/7/2022.

Đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vị trí mới. Đồng thời đề nghị, trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, trình độ, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân để cùng các đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đại diện các đồng chí được điều động, bộ nhiệm hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn đã qua quá trình công tác, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng