UBMTTQ huyện tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3 lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 15/4, Ban thường trực UBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

(Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dực, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; chủ tịch UB bầu cử huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện dự hội nghị.

Tại hội nghị, thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, toàn huyện có 62 đầu mối cơ quan tổ chức đơn vị giới thiệu 68 người ứng cử cư trú ở 64 thôn, tổ dân phố  của 33 xã, thị trấn. Việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư  trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng đủ trình tự, thủ tục với sự tham gia của đông đảo cử tri.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện phát biểu kết luận hội nghị)

Tại hội nghị hiệp thương lần thứ ba các đại biểu cũng đã thảo luận và biểu quyết tán thành danh sách ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 66 người.

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Ủy ban MTTQ huyện sẽ phối hợp với các đơn vị, địa phương, tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Phạm Hưng