Tuổi trẻ huyện nhà tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, thời gian qua, tuổi trẻ huyện nhà đã tích cực tham gia cuộc thi trên ứng dụng di động “Thanh niên Việt Nam”.

(Tuổi trẻ huyện nhà đã tích cực tham gia cuộc thi trên ứng dụng di động “Thanh niên Việt Nam”).

Sau thời gian phát động từ ngày 15/9 đến ngày 11/10, toàn huyện đã thu hút hơn 2.000 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia. Qua cuộc thi đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền