Từ năm 2016 đến nay đã có 316 đồng chí được huyện uỷ cử đi đào tạo về lý luận chính trị

Kể từ năm 2016 đến nay, công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý đã được huyện uỷ chú trọng đạt được nhiều kết quả và đáp ứng được yêu cầu công tác cán bộ. Các cấp uỷ ban cán sự đảng, đoàn lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể đã nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ.

(Từ năm 2016 đến nay đã có 139 đồng chí được đào tạo về sơ cấp lý luận chính trị)

Theo đó, trong 3 năm gần đây cấp uỷ các cấp đã cử đào tạo về cử nhân, cao cấp lý luận chính trị cho 13 đồng chí; đào tạo trung cấp lý luận cho 164 đồng chí; đào tạo sơ cấp lý luận chính trị cho 139 đồng chí. Về chuyên môn đã cử đi đào tạo tiến sỹ, thạc sỹ cho 7 cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt và nguồn cán bộ chủ chốt cấp huyện. Cử đi đào tạo đại học cho 31 đồng chí; cao đẳng 57 đồng chí và trung cấp cho 34 đồng chí. Ngoài ra, cũng trong 3 năm gần đây, huyện uỷ  cũng đã tổ chức bồi dưỡng cho hàng trăm lượt cán bộ, nguồn quy hoạch các chức danh diện ban thường vụ huyện uỷ quản lý về chuyên môn, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, quản lý nhà nước… Nhìn chung các cán bộ được cử đi học đã nêu cao ý thức trách nhiệm, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế đào tạo, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link