Sáng ngày 12/7, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị và lớp đảng viên mới khóa I/2021. Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tới dự.

Tham dự lớp sơ cấp lý luận chính trị và lớp đảng viên mới khóa I/2021 có 95 học viên của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Chương trình và nội dung lớp sơ cấp lý luận chính trị và lớp đảng viên mới gồm các nội dung chuyên đề theo quy định và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Kết thúc chương trình học có tổ chức kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp học cho học viên.

Thông qua khóa học nhằm giúp cho các đồng chí đảng viên mới kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam nắm vững, nhận thức đầy đủ những kiến thức cơ bản, cốt lõi của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, nguyên tắc tổ chức hành động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

( Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lớp học)

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị cán bộ giảng viên, học viên tham gia lớp học phải thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ y tế để phòng chống dịch Covid-19. Các đồng chí giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm truyền đạt kiến thức, giải đáp giúp học viên nắm vững kiến thức để vận dụng tốt vào thực tiễn; giúp đỡ, tạo điều kiện cho học viên trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Trung tâm. Các học viên thực hiện tốt nội quy, quy chế học tập của Trung tâm Chính trị huyện đảm bảo yêu cầu theo nội dung và chương trình học tập, cố gắng khắc phục khó khăn đảm bảo thời gian lên lớp, có thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, tác phong gọn gàng và thực hiện tốt kỷ cương hành chính để hoàn thành tốt nội dung chương trình của lớp học.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền