A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên xã Minh Quang

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), chiều ngày 18/5, Đảng bộ xã Minh Quang tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Tiến Vĩnh.

Trong dịp 19/5 này, Đảng bộ xã Minh Quang có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 6 đồng chí được trao Huy hiệu từ 40 – 55 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí đảng viên vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng và dân tộc. Đây cũng là những đồng chí luôn tích cực, gương mẫu trong thực hiện trách nhiệm, thể hiện bản lĩnh của người đảng viên, hoàn thành các nhiệm vụ được Tổ quốc và nhân dân giao phó, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Xuân Đối.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tại xã Minh Quang. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức của người đảng viên cộng sản, bằng những kinh nghiệm quý báu trong công tác và cuộc sống của mình, tiếp tục tham gia các hoạt động ở địa phương, động viên con cháu và người thân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Kiến Xương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 316
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.899
Năm 2022 : 169.560