A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Toàn huyện Kiến Xương đã kết nạp được thêm 66 quần chúng ưu tú vào Đảng

Trong 6 tháng đầu năm công tác phát triển đảng đã được huyện uỷ Kiến Xương chú trọng triên khai. Theo đó, toàn huyện đã kết nạp thêm được 66 quần chúng ưu tú vào Đảng đạt 33% so với kế hoạch.

(Khen thưởng cho các học viên có thành tích cao tại lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá 2 năm 2019)

Cũng trong 6 tháng đầu năm toàn huyện đã chuyển chính thức  cho 95 đảng viên dự bị; đổi phát thẻ cho 138 đồng chí. Phối hợp với TTBDCT huyện mở 1 lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 112 học viên; tổ chức 1 lớp bồi dưỡng cho đảng viên mới với tổng số 140 học viên và chuyển sinh hoạt Đảng  cho 168 đồng chí.

Để làm tốt công tác phát triển đảng hiện nay, Huyện uỷ Kiến Xương tiếp tục chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ triển khai thực hiện tốt các nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; các nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về củng cố, phát triển tổ chức đảng, đảng viên; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng trong việc củng cố, phát triển tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn. Làm tốt công tác tạo nguồn; thực hiện nghiêm túc quy trình, thủ tục, nguyên tắc kết nạp đảng theo quy định. Khắc phục tình trạng cơ sở đảng có “nguồn” nhưng không kết nạp được đảng viên.Chủ động xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên; lấy kết quả thực hiện công tác kết nạp đảng viên làm một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng tổ chức đảng, đảng viên hằng năm.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 297
Hôm qua : 632
Tháng 10 : 12.930
Năm 2020 : 442.877