Tổ đại biểu HĐND tỉnh huyện Kiến Xương thảo luận chương trình kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVII

Để chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 24/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh huyện Kiến Xương tổ chức họp để thảo luận chương trình kỳ họp, thống nhất nội dung, phân công thành viên phát biểu và chất vấn tại kỳ họp. Dự cuộc họp có đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh tổ Kiến Xương.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại cuộc họp.

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVII dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11-13/7/2022. Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVII sẽ xem xét, thảo luận các báo cáo của UBND tỉnh; xem xét, thảo luận các tờ trình của UBND tỉnh; xem xét, thảo luận các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, các ban HĐND tỉnh, các ngành khối nội chính và thực hiện một số nội dung quan trọng khác.

Tại cuộc họp, các đại biểu HĐND tỉnh huyện Kiến Xương đã dành nhiều thời gian để tập trung thảo luận về công tác phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; thảo luận công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực nông nghiệp; thảo luận về công tác cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp; thảo luận về việc nâng cao chất lượng nước sạch cho người dân tại khu vực nông thôn. Với trách nhiệm trước cử tri và nhân dân, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh tổ Kiến Xương nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu kỹ các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết; phát huy trí tuệ, thảo luận dân chủ, thẳng thắn để đóng góp những ý kiến có chất lượng tại kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng