Tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11

Sáng ngày 17/5, tại hội trường UBND xã Vũ An, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11, gồm 15 xã: Vũ An, Vũ Lễ, Vũ Ninh, Vũ Quý, Vũ Trung, Vũ Thắng, Vũ Hòa, Vũ Công, Vũ Bình, Tây Sơn, An Bình, Quốc Tuấn, Trà Giang, Hồng Thái và Lê Lợi.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự hội nghị.

5 ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11, gồm các ông: Vũ Ngọc Trì, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Viết Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Trần Thanh Bình, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; Phan Anh Quân, Phó Trưởng phòng Bổ trợ tư pháp, Sở Tư pháp; Nguyễn Đức Tâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vũ Ninh.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định sẽ phát huy kiến thức, kinh nghiệm, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và cử tri để phản ánh đầy đủ, trung thực với HĐND tỉnh; phát huy tốt khả năng, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò người đại biểu nhân dân. Đồng thời, bám sát cơ sở để lắng nghe đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, nhất là các nội dung liên quan đến công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, các vấn đề liên quan đến chính sách xã hội…

Tại hội nghị, các cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 11 đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên lĩnh vực, cương vị đang công tác sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri tới HĐND tỉnh và cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, thay mặt các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 11, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của đông đảo cử tri đối với những người ứng cử và khẳng định nếu được bầu sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện lời hứa với cử tri; đề xuất các chính sách nâng cao đời sống người dân, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng