Tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7

Sáng ngày 15/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7 gồm thị trấn Kiến Xương, xã Quang Trung và xã Thượng Hiền. Đồng chíVũ Ngọc Trì, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.

8 ứng cử viên ứng cửĐại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7, gồm các ông, bà: Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;Trương Thành Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Tạ Quang Hải, Phó Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Nguyễn Văn Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Tân; Phạm Thùy Linh, cán bộ Trạm Y tế xã Hồng Tiến; Hoàng Văn Thành, Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm chính trị Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Nguyễn Quốc Trịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Xương; Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vũ Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện trình bày tóm tắt về tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình.Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, nguyện sẽ cố gắng đem hết trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của nhân dân để phản ánh trung thực, đầy đủ với các cơ quan liên quan nhằm giải quyết kịp thời, thỏa đáng.

Đánh giá cao sự tâm huyết, trách nhiệm của những người ứng cử thông qua chương trình hành động của mình, các cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 7 bày tỏ mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm là người đại biểu của nhân dân và phải thực hiện đúng với lời hứa trước cử tri, luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri để kịp thời phản ánh đến các cơ quan chức năng.

(Đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị)

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn mà cử tri quan tâm để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và nhân dân.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng