A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 12/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.Tại phòng họp tầng 6 UBND huyện đã diễn ra hội nghị tiếp xúc trực tuyến thuộc đơn vị bầu cử số 2 với cử tri các xã: Vũ Lễ, Vũ An, Vũ Ninh, Vũ Quý. Đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

7 ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2, gồm các ông, bà: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Ngọc Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Vũ Văn Nguyên, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Quang Trung; Nguyễn Thị Nguyệt, công chức Lao động Thương binh xã hội xã Thượng Hiền; Đặng Văn Quang, Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc HTX SXKD – DVNN xã Bình Thanh; Nguyễn Quang Thế, Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc HTX SXKD – DVNN xã Vũ An; Bùi Thị Hải Yến, chủ cửa hàng sản xuất – kinh doanh Liên Yến, xã Vũ Quý.

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe báo cáo tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của từng người ứng cử và nghe những người ứng cử trình bày chương trình hành động của mình nếu được trúng cử là đại biểu HĐND huyện. Các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu. Trong chương trình hành động của các ứng cử viên đều thể hiện quyết tâm, đem hết năng lực, tâm huyết thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân, vì dân, đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân.

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, các cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 2 bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với chương trình hành động của người ứng cử và bày tỏ mong muốn khi trúng cử, các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt các chương trình hành động đã đề ra.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 539
Hôm qua : 563
Tháng 09 : 11.279
Năm 2021 : 323.771