Tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đơn vị số 4

Chiều ngày 12/5, tại hội trường tầng 6 UBND huyện đã diễn ra cuộc tiếp xúc trực tuyến giữa những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với các cử tri tại đơn vị bầu cử số 4 gồm các xã Thanh Tân, Bình Nguyên, Đình Phùng và Quốc Tuấn. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Vũ Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

(Các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026  tại đơn vị bầu cử số 4 đang tiếp xúc trực tuyến với các cử tri)

7 ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4, gồm các ông, bà: Phạm Thị Dung, Chủ tịch Hội LHPN xã Vũ Lễ; Vũ Thị Thùy Dung, Bí thư Chi đoàn thôn Khả Cảnh, xã Hồng Tiến; Phạm Thị Hoài, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Thượng Hiền; Lương Đức Khoa, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Vũ Quý; Phạm Văn Quảng, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện; Phạm Văn Thành, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Mai Thị Thúy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quốc Tuấn.

Tại hội nghị, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên. Các ứng cử viên cũng trình bày dự kiến chương trình hành động thực hiện khi trúng cử. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều hướng đến phát huy thế mạnh của huyện, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội; không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, bảo vệ quyền và lợi ích cho các đoàn viên, hội viên, người lao động; bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo; bảo đảm an ninh quốc phòng…

Các cử tri thống nhất cao với dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ mong muốn các đại biểu khi trúng cử sẽ gắn bó, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri, thực hiến đúng chương trình hành động đã đề ra.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri, đồng thời khảng định nếu được tín nhiệm sẽ đem hết sức lực, trí tuệ thực hiện tốt chức trách của đại biểu HĐND huyện; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền