Nhiều kết quả tích cực sau 1 tuần triển khai tháng thanh niên năm 2019

Kết thúc tuần đầu tiên của Tháng Thanh niên năm 2019, các cấp bộ Đoàn, tuổi trẻ toàn huyện đã triển khai đa dạng hoạt động hưởng ứng, thu hút hàng nghìn lượt đoàn viên thanh niên tham gia, xây dựng nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

(Khám tư vấn sức khoẻ cho các đối tượng chính sách tại xã An Bồi)

Theo đó, BTV Huyện đoàn đã phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể tư vấn, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng chính sách tại xã An Bồi; trao tặng quà cho 65 xuất quà trị giá 35 triệu đồng cho đối tượng là gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 1 số xã trên địa bàn huyện. Ra quân trồng cây xanh tại trường THPT Nguyễn Du; trồng 400 cây keo tại xã An Bồi, 300 cây tại Thị trấn Thanh Nê...

Để hoàn thành thắng lợi mục tiêu đề ra trong Tháng Thanh niên, huyện Đoàn tiếp tục chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong huyện đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, gắn với cơ sở, giao cho Ban chuyên môn làm bộ phận thường trực giám sát việc đăng ký, thực hiện các nội dung thi đua, có tiêu chí rõ ràng trong việc đánh giá các công trình, phần việc thanh niên; cử cán bộ trực tiếp, thường xuyên đi cơ sở đôn đốc, hướng dẫn việc tổng hợp, báo cáo hoạt động Tháng Thanh niên với Thường trực huyện Đoàn... từ đó góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra trong tháng thanh niên năm 2019 của Ban thường vụ huyện đoàn.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông