Nam Cao phấn đấu đạt xã nông thôn mới nâng cao năm 2022

Trong hai ngày 13, 14 tháng 5, xã Nam Cao Tổ chức đại hội đại biểu đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng ban của huyện, tổ công tác chỉ đạo Đại hội của huyện cùng 163 đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Năm năm qua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đảng bộ và nhân dân Nam Cao nỗ lực triển khai thực hiện có hiệu quả khá toàn diện triển kinh tế xã hội. Tổng giá trị sản xuất giai đoạn 2015-2020 tăng trưởng bình quân xấp xỉ 10%. Tỷ lệ hộ nghèo theo đa chiều giảm còn 3,7%. Tranh thủ cơ chế chính sách hỗ trợ của nhà nước , nguồn ngân sách địa phương, của nhân dân đã thu hút được nguồn lực hàng chục tỷ đồng để nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân có nhiều cải thiện.

Với chủ đề “xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực hiệu quả quản lý nhà nước, giữ vững ổn định chính trị đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế xã hội bền vững, đấu xã đạt nâng cao, kiểu mẫu” xã Nam Cao quyết tâm phấn đấu đến năm 2022 xã nông thôn mới nâng cao, và hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu trong nhiệm kỳ.
Đại hội đã dân chủ bầu 12 đồng chí vào ban chấp hành đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu đoàn đại biểu dự đại hội đảng bộ huyện.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà