Nam Cao: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Sáng ngày 2/2, Đảng bộ xã Nam Cao tổ chức mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020, trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 3/2. Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đạt, thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng  đảng viên trong toàn đảng bộ về dự.

Tại buổi lễ, đảng viên được ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, của đảng bộ xã nhà. Sự nghiệp của đảng gắn liền với quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển đi lên. Trong sự trưởng thành, lớn mạnh ấy luôn có hình bóng Bác Hồ, người đã dẫn dắt con thuyền cách mạng Việt Nam tới ngày nay bằng ý chí, đạo đức, tư tưởng của Người.

Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy tặng huy hiệu đảng cho đảng viên

Nhân dịp này, đảng bộ tiến hành trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên. Trong đó có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được của đảng bộ xã trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội thời gian qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, đảng bộ xã Nam Cao tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng theo mục tiêu đại hội đảng bộ nhiệm kì 2015 - 2020 đã đề ra. Trong đó chú trọng trước mắt thực hiện tốt công tác giao quân, sản xuất vụ xuân hè, chỉ đạo đại hội chi bộ, chuẩn bị tốt cho đại hội đảng bộ nhiệm kì 2020- 2025.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà