Liên đoàn lao động Kiến Xương tổ chức lễ công bố thành lập công đoàn cơ sở tại Công ty TNHH Phúc Kiến cụm công nghiệp Vũ Ninh

Chiều ngày 4/5, Liên đoàn lao động huyện Kiến Xương đã tổ chức lễ công bố thành lâp công đoàn cơ sở tại công ty TNHH Phúc Kiến, cụm công nghiệp xã Vũ Ninh huyện Kiến Xương.

(Lễ công bố thành lâp công đoàn cơ sở tại công ty TNHH Phúc Kiến, cụm công nghiệp xã Vũ Ninh huyện Kiến Xương)

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Thị Ngoạn, uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận huyện uỷ dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Kiến Xương đã trao Quyết định về việc chuẩn y kết nạp đoàn viên công đoàn; Quyết định về việc thành lập Công đoàn cơ sở cho Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn công ty TNHH Phúc Kiến.

Công ty TNHH Phúc Kiến có 130 lao động, mặt hàng sản xuất chính chủ yếu là các loại bao bì, vỏ hộp. Việc phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Qua đây góp phần  giúp công đoàn cơ sở thực hiện tốt hơn chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động tại các công ty.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông