Liên đoàn Lao động huyện tiếp nhận trên 100 triệu đồng ủng hộ xây dựng Quỹ “Mái ấm Công đoàn”

Xác định chương trình "Mái ấm Công đoàn" là một cuộc vận động lớn của tổ chức Công đoàn nhằm góp phần thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống tinh thần và vật chất đối với người lao động, thời gian qua Liên đoàn Lao động huyện đã đẩy mạnh công tuyên truyền, vận động và đã được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện nhiệt tình hưởng ứng, tham gia ủng hộ.

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Phạm Thị Kim Huế ở thôn Đồng Lầu, xã Vũ An.

Kết quả trong 9 tháng đầu năm 2021, Liên đoàn Lao động huyện đã tiếp nhận được trên 100 triệu đồng ủng hộ xây dựng Quỹ “Mái ấm Công đoàn”; tổ chức khảo sát, lập danh sách đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho 2 cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền hỗ trợ là 60 triệu đồng. Thông qua việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” đã giúp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng