Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Dần thôn Thượng Phúc xã Quang Trung

Chiều 19/12, UBND huyện đã tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho mẹ Trần Thị Dần thôn Thượng Phúc xã Quang Trung. Đồng chí Nguyễn Văn Trân ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo phòng Nội vụ, Phòng lao động TBXH huyện, lãnh đạo công an, Ban chỉ huy quân sự huyện cùng  cấp ủy đảng chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trên địa bàn tới dự buổi lễ.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm hằng - Thanh Tuấn