A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện tổ chức gặp mặt truyền thống tuyên dương công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sơ tiêu biểu xuất sắc

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, sáng ngày 26/7/2019  LĐLĐ huyện tổ chức gặp mặt truyền thống tuyên dương công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sơ tiêu biểu xuất sắc.

( Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng công nhân lao động và cán bộ công đoàn tiêu biểu)

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy,  thủ trưởng các phòng, ban ngành đoàn thể  huyện, cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện qua các thời kỳ, chủ tịch công đoàn cơ sở và các cá nhân được khen thưởng tới dự.

Huyện Kiến Xương có 171 Công đoàn cơ sở và trên 8.000 đoàn viên công đoàn. Những năm qua, các cấp Công đoàn trong huyện đã thực hiện tốt các phong trào thi đua được yêu nước, nổi bật là phong trào “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo”. 5 năm qua đã có 36 đề tài, sáng kiến của CNVCLĐ được nghiệm thu cấp tỉnh, trong đó có 3 đề tài đạt giải cấp tỉnh; 3.351sáng kiến, kinh nghiệm của CNVCLĐ được áp dụng vào vào quá trình công tác, lao động, SXKD mang lại hiệu quả thiết thực. Bên cạnh đó các cấp công đoàn trong huyện còn thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Làm tốt công tác thăm hỏi động viên và hỗ trợ kịp thời cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Hỗ trợ kinh phí xây dựng trên 10 nhà “Mái ấm công đoàn” tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức công đoàn các cấp. Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện Kiến Xương đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn của Công đoàn Việt Nam cho 13 cán bộ công đoàn và trao 42 giấy khen cho công nhân lao động và cán bộ công đoàn tiêu biểu.

 


Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng – Thanh Tuấn
Nguồn: kienxuongold.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 1.744
Tháng 09 : 18.163
Năm 2020 : 425.339