A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà cho bệnh nhân dịp tết Nguyên Đán 2021 cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viên đa khoa huyện

Nhằm chia sẻ và động viên các bệnh nhân nhân dịp Tết đến Xuân về, chiềungày 11/2/2021 tức ngày 30 tết, đồng chí Nguyễn Văn Hóa, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.Nhằm chia sẻ và động viên các bệnh nhân nhân dịp Tết đến Xuân về, chiềungày 11/2/2021 tức ngày 30 tết, đồng chí Nguyễn Văn Hóa, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.

 

(Đồng chí Nguyễn Văn Hóa, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện)


       Tính đến chiều ngày 30 Tết, tại bệnh viện đa khoa huyện có hơn 30 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại tất cả các khoa. Bệnh viện đa khoa huyện đã bố trí lãnh đạo, y, bác sỹ trực đảm bảo theo quy định; đồng thời tạo mọi điều kiện cho các bệnh nhân đang điều trị được đón Tết đủ đầy trong niềm vui những ngày đầu năm mới, qua đó, giúp người bệnh và người nhà có thêm niềm tin, yên tâm chữa bệnh, đón Tết vui vẻ, ấm áp.

  Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hóa, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện  đã đến từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà và động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để về ăn Tết cùng gia đình. Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện cũng đã yêu cầu bệnh viện đa khoa huyện phải đảm bảo đủ vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ người bệnh; đảm bảo phân công bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên trực 24/24 để kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh. Nhân dịp này đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hơn 30 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết, đón xuân Tân Sửu.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 515
Hôm qua : 564
Tháng 03 : 7.606
Năm 2021 : 42.386