Lãnh đạo huyện Kiến Xương động viên, chúc tết CBCNV Điện lực Kiến Xương trực đêm giao thừa.

Chiều 11-02-2021 (Tức 30 tết Tân Sửu), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Kiến Xương đã tổ chức đi thăm, chúc tết, động viên CBCNV Điện lực Kiến Xương trực đêm giao thừa.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì- TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà CBCNV Điện lực Kiến Xương trực đêm giao thừa.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì – TUV, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện   thăm hỏi, động viên CBCNV Điện lực Kiến Xương đang làm nhiệm vụ.Ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong quá trình xây dựng và phát triển của huyện nhà trong những năm qua; đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới đến CBCNV trong đơn vị, chúc CBCNV đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời lưu ý, đơn vị chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; làm tốt công tác đảm bảo cung cấp điện ổn định và an toàn trong dịp Tết Nguyên Đán “Tân Sửu năm 2021”. Đồng chí Bí thư mong muốn, trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đơn vị luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất vì hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư huyện ủy chúc cán bộ công nhân viên của đơn vị năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: CTV: Ngọc Thành - Điện lực KX