Ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2021-2026

Chiều ngày 20/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì, phối hợp với HĐND, UBND huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Toà án nhân dân huyện trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, nhân dân quan tâm trên địa bàn huyện trong giai đoạn 2021-2026.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chứng kiến ký kết chương trình phối hợp.

Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Chương trình phối hợp nhằm thực hiện thống nhất, đồng bộ, bảo đảm chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo của Đảng bộ huyện và nhiệm vụ chính trị của HĐND huyện; tạo sự thống nhất về nhận thức, hành động của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, nhân dân quan tâm. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn, phòng ngừa không để xảy ra điểm nóng, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của huyện giai đoạn 2021-2026.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chứng kiến ký kết chương trình phối hợp.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, thường xuyên giữa Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và Viện Kiểm sát nhân dân huyện trong triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, địa phương, nhất là trong lĩnh vực tư pháp và nhiệm vụ chính trị của hai cơ quan. Kịp thời giải quyết các vấn đề nổi cộm, nhân dân quan tâm, không để xảy ra điểm nóng, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phấn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng